Hội Chữ thập đỏ huyện Thạnh Phú tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2019 [21-10-2019]

       Ngày 18 tháng 10 năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạnh Phú phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre và Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2019.

       Với thông điệp "Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút gần 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả đã tiếp nhận 135 đơn vị máu, lũy kế từ đầu năm đã tiếp nhận 709/690 đơn vị máu (đạt 103% chỉ tiêu tỉnh giao). Trong đó, có nhiều người đã hiến máu nhiều lần như Lê Hồng Phú ở xã Thạnh Phong có 23 lần hiến máu, Lâm Thị Ngoa ở xã Thạnh Phong có 29 lần hiến máu, Phạm Trường Thiên ở Tân Phong có 21 lần hiến máu….
       Hoạt động hiến máu tình nguyện tại huyện Thạnh Phú đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển sâu rộng của phong trào hiến máu tình nguyện cũng như công tác điều trị và chữa bệnh cho nhân dân.
                                                                                                                          Hội Chữ thập đỏ huyện Thạnh Phú

Các tin khác: