Xin cảm ơn Công ty Giấy nhôm bao bì New Toyo tài trợ khám bệnh và tặng quà cho người nghèo ở Bến Tre [26-10-2010]

        Công ty TNHH bao bì giấy nhôm New Toyo (Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh) tài trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo ở xã Tân Lợi Thạnh (huyện Giồng Trôm), tổng trị giá 12 triệu đồng .

      Đây là hoạt động hàng năm của Công ty - và cũng là lần thứ 4 Công ty tài trợ và phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các lần trước tổ chức ở huyện Thạnh Phú (2 lần), huyện Bình Đại (1 lần).       Được sự phối hợp với các bác sĩ của Bệnh viện huyện Giồng trôm, các y bác sĩ của phòng khám nhân đạo chữ thập đỏ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre, sự phối hợp tổ chức của huyện Hội Chữ thập đỏ Giồng Trôm, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lợi Thạnh. Đoàn đã khám bệnh và cấp phát quà cho 150 người nghèo dưới sự giám sát của đại diện Nhà tài trợ.

- Tiếp nhận bệnh:

 

- Bác sĩ Công khám bệnh cho người nghèo ỡ xã Tân Lợi Thạnh:

- Cấp thuốc và tặng quà:

- Công ty New toyo TP Hồ Chí MInh tiết kiệm sau một năm hoạt động để giúp đỡ cho người nghèo-  đây là những tình cảm đáng trân trọng. (Ông Huỳnh Văn Công - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao giấy ghi ơn cho đại diện công ty)

      Các anh hẹn năm sau sẽ trợ lại Bến Tre phối hợp với Hội Chữ thập đỏ có những hoạt động nhân đạo từ thiện khác. Xin trân trọng cảm on quý anh, chị của Công ty.

Các tin khác: