Cảm ơn những tấm lòng vàng giúp đỡ anh Trương Văn Phong ở xã Phú Hưng (TP.Bến Tre) [04-03-2011]

       Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre, Chương trình Nhịp cầu nhân ái của Đài phát thanh truyền hình tỉnh Bến Tre xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của những nhà hảo tâm đã chia sẻ, giúp đỡ cho gia đình anh Trương Văn Phong, ấp Phú Tự, xã Phú Hưng, TP.Bến Tre vượt qua cơn nguy kịch.

       Sau đây là ảnh Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre trao tiền cho anh Trương Văn Phong sau khi phẫu thuật cưa chân:      Khi chương trình Nhịp cầu nhân ái của Đài phát thanh truyền hình tỉnh Bến Tre đã phát sóng, thông cảm và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của anh Trương Văn Phong hiện đang sống với mẹ già 82 tuổi, bản thân anh bị vết thương hoại tử ở chân. Những nhà hảo tâm cùng các mạnh thường quân đã ủng hộ, giúp cho anh Phong số tiền nhằm hỗ trợ cho anh vào bệnh viện chữa trị.

      Ngày 25/02/2011, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre phối hợp với Đài phát thanh truyền hình tỉnh, đến thăm anh Trương Văn Phong tại khoa Chấn thương chỉnh hình  bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu và trao cho anh số tiền là 5.630.000 đồng. tổng cộng đến nay an Phong nhận 19.630.000 đ

     Gia đình anh Trương Văn Phong thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre gửi lời cảm ơn đến quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã ủng hộ cho Phong vượt qua khó khăn bệnh tật. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh khác cũng đang cần sự giúp đỡ của quý nhà hảo tâm.

     Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của quý nhà hảo tâm gần xa./.

Các tin khác: