Chương trình "Vì ngày mai tươi sáng"giúp đỡ cho những hoàn cảnh nghèo khó, vươn lên bằng nghị lực của chính mình [28-12-2011]

       Ngày 14 tháng 12 năm 2011 chương trình "Vì ngày mai tươi sáng" do công ty cổ phần truyền thông Tây Việt và đài truyền hình HTV9 kết hợp với Hội CHữ thập đỏ tỉnh Bến Tre đến ghi hình hoàn cảnh của gia đình chị Nguyễn Thị Hậu ở khu phố 4, đường Bùi Quang Chiêu nối dài, thị trấn Mỏ Cày huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre. Là gia đình nông dân nghèo có 3 con trai hiện đang học Đại học tại TPHCM.
      Đoàn được ông Võ Trung Hậu-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Hồ Đông Phong-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Mỏ Cày Nam, ông Nguyễn Văn Danh-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Mỏ Cày Nam tiếp đón và huớng dẫn đến địa chỉ nói trên.       Hoàn cảnh của gia đình chị Nguyễn Thị Hậu thuộc hộ nghèo có 5 nhân khẩu. Bản thân chị Hậu bị tật nguyền hàng ngày phải làm gia công gói bánh ống kiếm thêm tiền, chồng chị thì làm phụ hồ nhưng không thường xuyên, mỗi tháng trung bình chỉ được khoảng 1.500.000đ. Hai vợ chồng chị rất cực nhọc làm việc để có tiền mong sau cho các con mình được thành tài.
      Chượng trình "Vì ngày mai tươi sáng" đã ghi hình hoàn cảnh của gia đình chị Hậu  nhằm kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ cho gia đình chị Hậu. Chương trình sẽ mời gia đình trực tiếp đến trường quay và sẽ phát sóng trong thời gian sắp tới.

      Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:


Ảnh trên: những ngày về quê hai con của chị Hậu phụ giúp mẹ gói bánh ống


Ảnh trên: chị Hậu chân bị tật chạy xe đạp đi giao bánh ống


Ảnh trên: anh Hoàng-chồng chị Hậu đang làm thuê cho một công trình cách nhà khoảng 4km

      Cảm ơn chương trình "Vì ngày mai tươi sáng" và ban biên tập chương trình, công ty Tây Việt đã quan tâm giúp đỡ cho các hoàn cảnh nghèo khó vươn lên bằng chính nghị lực của mình. Rất mong chương trình phát sóng sẽ nhận được nhiều tấm lòng của quý nhà tài trợ gần xa giúp đỡ cho gia đình chị Hậu cũng như giúp cho các con của chị đủ điều kiện tiếp tục con đường Đại học theo ước mơ của các em.

Các tin khác: