Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bến Tre. [07-03-2019]

       Ngày 04,05 tháng 03 năm 2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre tổ chức trao xe lăn do Hội thánh Tin Lành Đất Hứa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

      Tham dự đợt trao xe lăn có Ông Võ Văn Hoanh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ông Võ Trung Hậu-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các huyện - thành nhận xe lăn, Nhà tài trợ có Mục sư Hoàng Nguyên Vũ và các thành viên của Hội thánh Tin Lành Đất Hứa Thành phố Hồ Chí Minh.
      Đợt này Hội thánh Tin Lành Đất Hứa Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ 130 chiếc xe lăn, trị giá khoảng 300.000.000đ cho người khuyết tật ở các huyện Bình Đại, Chợ Lách, Châu Thành và Thành phố Bến Tre. 
       Một số hình ảnh

  
 
             Tri ân tấm lòng Hội Thánh Tin lành
      Từ năm 2010 đến nay Hội Thánh Tin lành Đất Hứa TPHCM đã hỗ trợ hơn 800 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bến Tre. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre trân trọng cảm ơn những món quà của Hội thánh đối với người khuyết tật tỉnh Bến Tre, rất mong được sự hỗ trợ tiếp tục của Hội thánh để những người khuyết tật Bến Tre có điều kiện hòa nhập công đồng, vươn lên trong cuộc sống.

Các tin khác: