Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Lách tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2019 [10-07-2019]

       Ngày 09 tháng 07 năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Lách tổ chức lớp tập huấn “Tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện” cho đội ngũ tình nguyện viên Chữ thập đỏ, tuyên truyền viên vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn.

       Tham dự có 50 tình nguyện viên, tuyên truyền viên là trưởng ấp, chi hội trưởng Chữ thập đỏ ấp và những người có ít nhất 2 lần tham gia hiến máu nhân đạo, nhiệt tình trong công tác vận động hiến máu tình nguyện ở cơ sở tham gia lớp tập huấn.
       Tại lớp tại huấn, Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã giới thiệu cho học viên về những thông tin có liên quan đến hiến máu nhân đạo và cung cấp các kiến thức, kỹ năng truyền thông vận động hiến máu tình nguyện. Đồng thời giải đáp các ý kiến thắc mắc và thảo luận các vấn đề có liên quan. Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ tuyên truyền viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ công tác vận động hiến máu tình nguyện, từ đó vận động ngày càng nhiều người tự nguyện hiến máu nhân đạo, góp phần duy trì và phát triển nguồn máu.
                                                        Quang cảnh lớp tập huấn

Các tin khác: