Hội Chữ thập đỏ xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức phát quà cho người nghèo và cấp học bổng cho học sinh khó khăn [09-08-2019]

       Ngày 06 tháng 08 năm 2019, Hội Chữ thập đỏ xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức trao học bổng, sách giáo khoa, tập học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cấp phát quà cho hộ nghèo trong xã tại Chùa Phước Thịnh xã Phước Mỹ Trung và đến trao tiền cho 01 hộ nghèo để xây dựng nhà tình thương.

       Đến dự buổi phát quà và cấp học bổng có: Ông Lê Quang Trí – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Mỏ Cày Bắc ; Bà Lê Thị Trang – UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Ông Trần Quang Khải – Phó chủ tịch UBND xã Phước Mỹ Trung; Ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Phước Mỹ Trung; đại điện các ban, ngành xã và bà con, các em học sinh nghèo cùng dự.

       Đoàn đã trao 12 suất học bổng và 12 bộ sách giáo khoa cho 12 em học sinh nghèo; tặng 4000 quyển tập cho 200 em học sinh trường Trung học cơ sở Phước Mỹ Trung và cấp 200 phần quà cho hộ nghèo trong xã; đồng thời đến trao 40.000.000 đồng để xây dựng 01 căn nhà tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Tổng trị giá khoảng 140.000.000 đồng . Do Sư cô Diệu Ngộ – Chi Hội Chữ thập đỏ Chùa Phước Thịnh đã vận động ca sĩ Hồng Yến, anh Châu Nguyễn và Nhóm bạn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tài trợ.

                                                                                                                          Hội Chữ thập đỏ huyện Mỏ Cày Bắc

Các tin khác: