Hội chữ thập đỏ huyện Bình Đại tổ chức tặng quà trung thu cho học sinh nghèo và người cao tuổi xã Phú Long [11-09-2019]

       Ngày 10 tháng 09 năm 2019, Hội chữ thập đỏ huyện Bình Đại tổ chức trao tặng quà nhân dịp tết trung thu cho 300 em học sinh nghèo tại 3 Trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS Phú Long, tặng 100 phần quà cho người cao tuổi tại xã Phú Long do Chùa Phước Hải (Ngọc Hoàng) - Phường Đakao và Công ty TNHH Thiên Bảo – Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

       Đến tham dự buổi trao tặng quà có Bà Nguyễn Thị Phương Thanh- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Bà Trần Thị Thúy Liễu – đại diện Chùa Phước Hải, TP. HCM; Ông Bùi Văn Tửng – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Long và đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Ban giám hiệu các trường học tại xã Phú Long; cùng các em học sinh và người cao tuổi xã Phú Long.
       Nhân dịp tết trung thu năm nay, Đoàn đã tặng quà cho 300 em học sinh nghèo tại 3 Trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS Phú Long (mỗi phần trị giá 240.000 đồng); tặng 100 phần quà cho người cao tuổi tại xã Phú Long (mỗi phần trị giá 520.000 đồng). Tổng giá trị 124.000.000 đồng.
        Với những tấm lòng đóng góp quý báo của các mạnh thường quân đã giúp đỡ cho những em học sinh nghèo hiếu học và những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Long có được những món quà đầy ý nghĩa trong dịp Tết trung thu năm 2019. Đây cũng là niềm tin giúp cho các em học sinh phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục đến trường.

                                                                                                                                     Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Đại

Các tin khác: