Tin tức Tin hoạt động
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh 02/09/2021

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng với các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát dịch trên các tuyến đường ra, vào địa bàn thành phố Bến Tre. Ngày 01 tháng 09 năm 2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre đã tổ chức tặng 2.500 kg nông sản hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Bến Tre và người dân gặp khó khăn tại các khu cách ly huyện Ba Tri. Tổng kinh phí khoảng trên 37 triệu đồng.

  • 97 Xem

      Đến các điểm tặng quà có bà Nguyễn Thị Đèo – Phó Chủ tịch Hội, ông Phan Vũ Phương - Chánh văn phòng tỉnh Hội đã trực tiếp gửi đến các chiến sĩ lực lượng những túi quà nông sản như chuối, chôm chôm… kèm với lời chia sẻ, động viên các chiến sĩ cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm an toàn công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh. Cùng ngày, tỉnh Hội hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri khoảng 1.500kg nông sản để chuyển tặng người dân khó khăn do các tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri tham gia vận chuyển về huyện hỗ trợ cho người dân tại các khu cách ly.
       Một số hình ảnh:
                               
                                                                                Tặng tại các chốt
                               

                               
                                                                Tặng Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri

các tin khác
Covid-19
Phong trao tết
Mỗi tổ chức