Tin tức Tin hoạt động
Hơn 119 triệu đồng được trao cho hoàn cảnh bệnh tật phát sóng trong chương trình “Nhịp cầu nhân ái” 05/01/2022

Ngày 29 tháng 12 năm 2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạnh Phú phối hợp với phóng viên Báo Dân Trí đã đến thăm và trao tặng tiền mặt cho gia đình chị Lê Thị Ni ấp Quí Thạnh, xã Quới Điền với số tiền 119.128.500đồng.

  • 80 Xem

      Cùng đi với đoàn có bà Lê Thị Cẩm Tú – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạnh Phú; ông Nguyễn Bá Cường – Phóng viên Báo Dân Trí; ông Phan Duy Lê – Phó Chủ tịch UBND xã Quới Điền. Gia đình chị Lê Thị Ni thuộc hộ nghèo có 06 nhân khẩu, trong đó 5 thành viên trong gia đình đều mang bệnh, chị Ni bệnh thận mạn giai đoạn 3, bệnh đái tháo đường không đi lại được, nằm một chỗ, anh trai và chị gái của chị đều bị bệnh tâm thần, đặc biệt đứa con trai của chị cũng bị tiểu đường và con gái bị bệnh phổi từ nhỏ. Mọi chi phí trị bệnh và nuôi con ăn học đều do chồng chị Ni làm thuê hàng ngày nhưng vẫn không đủ để trang trải cho cuộc sống gia đình, nhất là đang lúc dịch bệnh Covid-19 lại càng khó khăn hơn.
       Thông qua bạn đọc Báo điện tử điện tử Dân Trí và quý nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình chị Lê Thị Ni số tiền trên 119.000.000đồng, ngoài ra sau khi chương trình “Nhịp cầu nhân ái” được phát sóng gia đình chị Ni nhận được số tiền ủng hộ 21.350.000 đồng. Tổng số tiền trên được trao tận tay cho gia đình, đây là nguồn động lực về cả vật chất lẫn tinh thần nhằm động viên, giúp gia đình chị Ni vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm điều trị bệnh.
        Hội Chữ thập đỏ huyện Thạnh Phú xin trân trọng cảm ơn bạn đọc Báo điện tử điện tử Dân Trí và quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân hỗ trợ thông qua chương trình “Nhịp cầu nhân ái”, là nhịp cầu nối hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh nghèo bệnh tật trong huyện có điều kiện trị bệnh, ổn định cuộc sống tái hòa nhập cộng đồng.
                                                                                                                                      Hội Chữ thập đỏ huyện Thạnh Phú

các tin khác
Covid-19
Phong trao tết
Mỗi tổ chức