Tin tức Tin hoạt động
Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri vận động, tặng xe đạp cho học sinh nghèo, mồ côi 09/05/2022

Với chủ đề “Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái” của “Tháng nhân đạo” năm 2022. Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri khởi động hoạt động nhân đạo trong tháng này là vận động 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo, mồ côi tại 2 xã Vĩnh An và An Ngãi Tây do huyện Hội Ba Tri và Trụ trì Chùa An Phước thầy Thích Thiện Sanh vận động quý mạnh thường quân TP.HCM trao tặng.

  • 41 Xem

      Buổi trao xe được tổ chức tại Chùa An Phước xã An Bình Tây, huyện Ba Tri có Ông Lưu Văn Hiếu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri; Ông Nguyễn Thiện Hòa – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; với sự có mặt của thầy Thích Thiện Sanh Trụ trì Chùa An Phước; cùng 10 em học sinh nghèo, mồ côi từ tiểu học, THCS, THPT tại 2 xã Vĩnh An và An Ngãi Tây. Trị giá mỗi chiếc xe đạp là 2.600.000 đồng. tổng trị giá: 26.000.000đồng.
     Đây là hoạt động ý nghĩa trong “Tháng nhân đạo” năm 2022, khi nhận được phần quà các em rất phấn khởi và biết ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ phương tiện đi lại an toàn chắc chắn trong thời điểm kết thúc năm học cũ và bắt đầu năm học mới 2022-2023.
      Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri rất mong nhận được nhiều tình nhân ái từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân gần xa để hỗ trợ cho Hội giúp đỡ nhiều hộ gia đình và nhiều cá nhân khó khăn hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn./.
                                                                                                                                                Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri

các tin khác
Covid-19
Phong trao tết
Mỗi tổ chức