Tin tức Tin hoạt động
Trao tặng học bổng cho học sinh mù và học sinh con người mù do Công ty Vàng Mi Hồng và Hội Người mù tỉnh Bến Tre vận động hỗ trợ 01/07/2022

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh mù và học sinh con người mù vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và có thêm động lực học tập. Ngày 30 tháng 6 năm 2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre phối hợp với Hội Người mù tỉnh tổ chức trao 97 suất học bổng cho các em học sinh mù và học sinh con người mù trong tỉnh do Công ty Vàng Mi Hồng và Hội doanh nghiệp Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

  • 39 Xem

        Đến dự buổi trao học bổng có bà Nguyễn Thị Đèo – Phó Chủ tịch thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Lê Văn Năm – Chủ tịch Hội Người mù tỉnh; ông Bùi Minh Nhựt – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện đơn vị tài trợ ông Nguyễn Tu Mi – Giám đốc Công ty Vàng Mi Hồng; cùng các mạnh thường quân trong Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh; cùng sự có mặt của 97 em học sinh nhận được học bổng.
        Buổi lễ đã trao tặng 97 phần học bổng cho các em học sinh mù và học sinh con người mù, mỗi phần học bổng trị giá 1.500.000 đồng. Tổng trị giá học bổng là 145.500.000 đồng (trong đó Công ty Vàng Mi Hồng, Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 50.000.000 đồng, còn lại do Hội Người mù tỉnh vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đóng góp).


        Đại diện đơn vị tài trợ, ông Nguyễn Tu Mi bày tỏ rất quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bến Tre, đặc biệt là những người yếu thế, gặp khó khăn trong cuộc sống. Ông rất vui mừng vì nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương đến các hoạt động thiện nguyện và mong muốn trong năm sau sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm cho các hoàn cảnh khó khăn của tỉnh nhà.
        Thay mặt Hội Người mù tỉnh, ông Lê Văn Năm gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Vàng Mi Hồng cùng quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ và Hội Người mù tỉnh giúp đỡ những em học sinh mù và học sinh con người mù có thêm điều kiện vượt qua khó khăn, có động lực tiếp tục phấn đấu học tập.
                                                                                                                                                  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre

các tin khác
Covid-19
Banner chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027
Phong trao tết
Mỗi tổ chức