Tin tức Tin hoạt động
Xã An Ngãi Tây huyện Ba Tri tặng quà cho hộ nghèo hưởng ứng hoạt động “Tháng nhân đạo” năm 2022 18/05/2022

Thực hiện kế hoạch hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” tháng 5 năm 2022 của Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri. Hội Chữ thập đỏ xã An Ngãi Tây đã cụ thể hóa, xây dựng kế hoạch hoạt động tại địa phương, Hội tích cực vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài xã ủng hộ tặng quà cho hộ nghèo khó khăn trong xã và đã được sự đồng tình và ủng hộ cao.

  • 30 Xem

      Ngày 13 tháng 5 năm 2022, Hội Chữ thập đỏ xã An Ngãi Tây tổ chức trao 160 phần quà cho bà con nghèo, khó khăn, người già neo đơn và người tàn tật, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm có gạo và mì tôm. Tổng trị giá 40.000.000 đồng do Hội Chữ thập đỏ xã An Ngãi Tây phối hợp với bà Đoàn Thị Hường Phường 8, TP.Bến Tre vận động mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ cho người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng nhân đạo” năm 2022.
      Đến dự buổi trao quà có Ông Diệp Văn Quang – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã An Ngãi Tây; đại diện mạnh thường quân bà Đoàn Thị Hường; đại diện lãnh đạo ủy ban nhân dân xã, ban, ngành, đoàn thể xã; cùng các hộ đến nhận quà.
                                 
      Hoạt động này rất ý nghĩa trong tháng 5 hằng năm được sự đồng tình nhất trí cao từ lãnh đạo và nhân dân tại địa phương, trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ xã An Ngãi Tây sẽ tích cực vận động thêm nhiều quà để những chương trình của Hội được thực hiện càng thêm ý nghĩa và giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn./.
                                                                                                                                             Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri

các tin khác
Covid-19
Phong trao tết
Mỗi tổ chức