Tin tức Địa chỉ nhân đạo
Xin cứu giúp cháu Phạm Nhật Kim Anh 22/10/2009

Xin cứu giúp cháu Phạm Nhật Kim Anh

  • 3,349 Xem

Mẹ cháu Anh là chị Phan Thị Hoa (39 tuổi, trú tại số nhà 15, tổ 12, Sơn Thủy, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) đưa cháu Anh đến Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa để khám chữa trị.

Theo bác sĩ chẩn đoán cháu Anh bị thoát vị chân cuống rốn cần phải mổ.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình cháu Anh quá khó khăn nên không thể thực hiện được ca phẫu thuật. Chồng chị Hoa là anh Phạm Văn Long (42 tuổi) làm nghề thợ hồ ngày có việc ngày thì không, tiền thu nhập hằng ngày chỉ vài chục ngàn đồng không đủ chi tiêu trong gia đình chứ chưa nói đến tiền chi phí mọi thứ cho căn bệnh cháu Anh.

Nợ nần vay mượn chăm lo căn bệnh cho cháu Anh vẫn còn đó nên tiền chi phí cho ca phẫu thuật vài chục triệu đồng chỉ là giấc mơ đối với gia đình. Hiện nay, gia đình cháu Anh không biết cầu cứu cùng ai, bởi nếu thời gian cứ kéo dài thì khối u càng ngày càng lớn dần (xem ảnh) và có nguy cơ làm ảnh hưởng đến tính mạng cháu Anh.

Gia đình cháu Anh thiết tha, khẩn cầu và rất mong những tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, cơ quan, hội từ thiện… và quý độc giả gần xa giúp đỡ cho cháu Anh có cơ hội được mổ nhằm cứu lấy sự sống cho cháu Anh. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ Ban Pháp luật - Bạn đọc Báo CAND - 66 phố Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội. ĐT: 043.9420595.

Nguyễn Tiến Phú

các tin khác
Covid-19
Banner chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027
Phong trao tết
Mỗi tổ chức